Overblog
Edit post Follow this blog Administration + Create my blog
Đồng hồ Fossil chính hãng đẹp nhất hiện nay

Đồng hồ Fossil nam, đồng hồ Fossil nữ nhập khẩu , đồng hồ Fossil chính hãng chất lượng cao và thông tin đồng hồ đeo tay mới nhất.

Những hình ảnh đầu tiên của mẫu ASUS Zenwatch tại Việt Nam

Smartwatch đầu tiên chạy Android Wear của ASUS với thiết kế nhỏ gọn, sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn.

Những hình ảnh đầu tiên của mẫu ASUS Zenwatch tại Việt Nam

Những hình ảnh đầu tiên của mẫu ASUS Zenwatch tại Việt Nam

Không nằm ngoài dự đoán, chiếc smartwatch đầu tiên mới được ASUS giới thiệu tại kỳ IFA vừa qua đã xuất hiệt tại triển lãm ASUS Expo tại TP.HCM. Sử dụng chung nền tảng Android Wear với Moto 360 và LG G Watch R, ZenWatch tạo ấn tượng với dây đeo làm từ da thật và thiết kế thép không gỉ.

Cận cảnh ASUS Zenwatch tại Việt Nam
 

ZenWatch là thiết bị đeo tay thông minh đầu tiên của ASUS sử dụng nền tảng Android Wear và kế thừa giao diện ZenUI tùy biến do chính hãng này phát triển. Đối với một chiếc đồng hồ đeo tay thông thường, ZenWatch có độ mỏng khá lý tưởng, không tạo cảm giác vướng víu khi đeo. Nhằm đem lại cảm giác thân thiện cho những tín đồ đồng hồ đeo tay, thiết bị này còn sử dụng chất liệu thép không gỉ để tạo nên bộ khung viền và dây đeo được chế tác từ da thật. Thiết kế mặt kính cong "2,5D" với nhiều giao diện đồng hồ giúp đa dạng hóa trải nghiệm cho người sử dụng.

Cận cảnh ASUS Zenwatch tại Việt Nam
 

Hoạt động trên nền tảng Android Wear nên ZenWath có thể kết nối với bất kỳ smartphone nào chạy Android 4.3 trở lên để hiển thị thông báo hay quản lý sức khỏe cá nhân với ASUS ZenUI Wellness. Ngoài ra, ZenWatch còn sở hữu vài tính năng thông minh khác bao gồm Watch Unlock, Tap Tap, Remote Camera, Cover to Mute, Find My Phone và Presentation Control tăng thêm tính tiện ích của một chiếc đồng hồ thông minh khi kết hợp với smartphone.

Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe:
Comment on this post